Ledger sẽ hỗ trợ SXP native (Solar)

Ledger

Ví Ledger là một trong những ví lạnh lưu trữ tiền số phổ biến nhất thế giới. Hiện nay Ledger đang hỗ trợ hàng trăm loại token, coin, trong đó có SXP.

SXP đã được Ledger hỗ trợ thông qua các ví ERC-20, BEP-20 như Metamask. Cuối tháng 3 tới đây khi Solar ra mắt thành công mainnet thì liệu Ledger có hỗ trợ SXP native mới không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm trong thời gian qua.

Câu trả lời là: CÓ. Tất nhiên rồi, Ledger chắc chắn sẽ hỗ trợ SXP – đồng coin nằm trong Top 100 đồng có vốn hoá cao nhất.

Tuy nhiên, ngay sau thời điểm mainnet thành công, chúng ta chưa thể sử dụng ví Ledger để lưu trữ SXP native ngay được. Team Solar đã phát triển một app riêng cho SXP trên Ledger, chúng ta không còn phải phụ thuộc vào một ví trung gian như Metamask nữa. App SXP trên Ledger phải chờ Ledger đánh giá rồi chấp nhận. Quá trình này có thể kéo dài vài tuần.

Trong quá trình chờ Ledger chấp nhận app SXP của Solar, bạn hãy lưu trữ SXP ở ví Solar Desktop Wallet và tranh thủ stake SXP ngay sau khi sự kiện mainnet diễn ra để thu lại lợi nhuận cao nhất. Solar Desktop Wallet là một trong những ví tiền số đẹp nhất, tiện dụng nhất và an toàn nhất, tin tôi đi!

SXPViet.com sẽ có hướng dẫn sử dụng ví Solar Desktop Wallet và hướng dẫn stake SXP gần sát ngày sự kiện mainnet diễn ra. Hãy cùng chờ nhé!